Shadow Fight 2 v2.5.2 for Android PC Unlimited Money Gems

0
5460
shadow fight 2 apk max level unlimited money gems

Shadow Fight 2 Game nhập vai huyền thoại

Shadow Fight 2 mod APK vô hạn tiền,gems, kim cương, năng lượng là một game võ thuật nhập vai được nhiều người biết đến trên thế giới. Game có lối chơi đơn giản nhưng đòi hòi kĩ năng tương đối cao. Các hiệu ứng, các hoạt cảnh và những tư thế võ thuật đẹp đã khiến Shadow Fight 2 tiếng việt trờ thành một game cực kì nổi tiếng.

Khi chơi, bạn hóa thân thành một chiến binh trong game và bắt đầu cuộc phưu lưu của mình để chinh phục đỉnh cao võ thuật. Từ một kẻ không có gì, sau những trận đấu bạn dần dần học được võ thuật cũng như cải thiện được kĩ năng của mình. Khi max level, đánh bại tất cả các boss full tiền vàng gems là bạn đã chinh phục được game huyền thoại này.

Shadow Fight 2 được Nekki cho ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm 2013 và nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới. Có tới hàng trăm ngàn lượt tải shadow fight 2, download về điện thoại, máy tính PC mỗi ngày. Các phiên bản game thích hợp trên tất cả các hệ điều hành phổ biến như Android, IOS, windows 10 và Mac OS.

Hiện nay, nhà phát triển còn cho ra mắt thêm phiên bản Shadow fight 3 với hiệu ứng ảo diệu hơn , hứa hẹn nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

shadow fight 2 apk 2

Các tính năng game

Là một game dễ chơi trên máy tính PC và điện thoại di động. Shadow fight 2 phù hợp cho mọi lứa tuổi với các tính năng sau:

  • Điều khiển mượt mà: Bạn dễ dàng điều khiển Shadow của mình, thực hiện các thao tác đánh đấm, đơn giản, dễ thực hiện. Hơn thế Nekki còn cho thêm phần hướng dẫn khi chơi. Game được phát triền các hoạt cảnh đặc biệt phù hợp với màn hình cảm ứng.
  • Vũ khi tối thượng: Bạn sẽ được sở hữu tất cả kho vũ khỉ khổng lồ của game khi chơi. Mỗi loại vũ khí sẽ có những điểm mạnh yếu khác nhau. Ngoài ra bạn còn được trang bị thêm áo giáp cho nhân vật.
  • Tham gia cuộc phưu lưu: Chiến binh của bạn sẽ chinh phục lần lượt cách trận chiến khốc liệt trong thế giới bóng đêm và ánh sáng. Bản đồ game rộng, đẹp và đa dạng.
  • Chơi game online: Bạn cũng có thể chơi Shadow 2 online trên máy tính điện thoại với những người chơi khác ở khắp nơi trên thế giới.
  • Âm thanh và hiệu ứng tuyệt đẹp: Các âm thanh khi nhân vật chuyển động, sử dụng kĩ năng.
  • Chế độ chơi đa dạng: Đánh boss, đánh đơn, hay chơi chế độ tập luyện
shadow fight 2 apk 2

Shadow Fight 2 mod Unlimited money

Phiên bản mình giới thiệu trong bài viết là shadow fight 2 mod apk đặc biệt, có những tính năng như sau:

  • Vô hạn 999999 tiền vàng và gems
  • Max level 52
  • Vô hạn năng lượng

Tải game về chơi thôi nào! Bạn có hứng thú với game đua xe Hill Climb Racing?

Download Shadow Fight 2 MOD

Thông tin phiên bản:

Nhà phát hành: Nekki
Verison: 2.5.2 mới nhất 2020
Hệ điều hành: Android, IOS, windows , mac
Dung lượng: 150 MB

Tải Shadow Fight 2 apk cho Android: Download
Link dự phòng: Download

Tài Shadows Fight 2 cho máy tính PC:Download

Phiên bản cho IOS: Download

Hướng dẫn cài đặt

shadow fight 2 apk 4

Cách cài đặt cho máy tính và điện thoại rất đơn giản. Mình hướng dẫn cài cho Android. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản ban đầu tải về từ Ch Play hoặc Appstore
Bước 2: Tải file APK ở bên trên về
Bước 3: Chạy file cài đặt và thưởng thức

Chú ý: Không cập nhật game. Phiên bản bạn cài là phiên bản mới nhất. Nếu có phiên bản mới, ad sẽ update tại bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here