Review Bản Mod Prey Day v14.5.16 – Tải Game Tại 3DNY

0
1034
prey day survival mod apk

Prey Day mod apk  là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi miễn phí. Người chơi sẽ phải đối đầu với Zombie để tồn tại trong một thế giới đầy nguy hiểm. Trò chơi này là một trò chơi đồng đội kết hợp hoàn hảo giữa bắn súng và chiến lược. Prey Day được phát triển bởi Pragmatix dành cho thiết bị di động. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về trò chơi cũng như cung cấp link tải Prey Day Mod Apk.

Câu chuyện

Vào năm 2033, một cuộc bùng phát toàn cầu về vi rút đã giết chết hầu hết mọi người. Một loại virus có tên là Dịch hạch chết người gây ra cái chết nhanh chóng ở con người và biến họ thành những xác sống khát máu. Nhiều người sẽ sống sót và thoát khỏi virus này, nhưng họ sẽ không thân thiện với bạn cho lắm. Vì vậy, bạn sẽ rất khó tìm được những người bạn chân chính có thể cùng mình đi khắp các vùng đất hiểm trở và tiêu diệt Zombie.

Giết Zombie để sống sót

Prey Day mang đến một cuộc chiến sinh tồn thực sự với nhiều nhiệm vụ. Người chơi cần thu thập các tài nguyên trên bản đồ để giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Game thủ có thể cùng với nhiều người bạn khác hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn, chẳng hạn như xây dựng căn cứ, chế tạo vũ khí và hơn thế nữa. Tuy nhiên, một điều quan trọng trong Prey Day chính là việc tiêu diệt những thây ma gớm ghiếc. Người chơi có thể sử dụng vũ khí và trang bị để đánh bại lũ thây ma để nhận được những phần thưởng giá trị. Ngoài ra, một mẹo quan trọng là bạn không bao giờ được đến gần những nơi mà zombie đã tụ tập vì chúng có thể giết chết bạn.

Gợi ý cho bạn: Hungry Dragon hack tiền kim cương

Khám phá những vùng đất mới

Prey Day có nhiều vùng đất khác nhau để người chơi khám phá như thành phố, siêu thị, bệnh viện… và nhiều căn cứ của người sống sót khác. Tuy nhiên, mỗi khu vực sẽ có những nguy hiểm đến từ các loại thây ma khác nhau và những người chơi khác. Nguy hiểm càng lớn, bạn càng nhận được nhiều tài nguyên.

Tương tác với nhiều người chơi

Prey Day là một trò chơi nhiều người chơi (MMORPG). Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần kết nối mạng để chơi. Trong game, người chơi có thể gặp hoặc phải chiến đấu với những người chơi khác. Họ có thể là những người thân thiện hoặc những người chơi khó tính. Bạn có thể làm việc với một số người chơi để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và tiêu diệt tên trùm. Ngoài ra, người chơi có thể đấu với những người chơi đối đầu để chiếm tài nguyên.

Thiết kế ấn tượng

Điều đầu tiên mà tất cả người chơi nhìn thấy ở Prey Day là đồ họa đẹp mắt. Hình ảnh có chất lượng rất cao với màu sắc tươi sáng và sống động. Trong game, người chơi cũng sẽ bắt gặp nhiều đồ vật độc đáo, những thây ma nguy hiểm và phong cảnh tuyệt đẹp. Prey Day giúp người chơi vui vẻ hơn với các hiệu ứng đẹp mắt, chẳng hạn như hiệu ứng ngày và đêm, thời tiết, bóng tối…

Phần kết luận

Nhìn chung, Prey Day là một tựa game sinh tồn hấp dẫn, mang đến những trận chiến sinh tồn vô cùng khốc liệt. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ link tải Prey Day Mod Apk và OBB dữ liệu game. Đừng quên ghé thăm Blog của chúng tôi thường xuyên để tải phiên bản mới nhất của game mod nhé! Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here