Download Story Maker Pro APK – Best for Instagram story

0
1239
download sotory maker pro apk best story for instagram full version

Tải, download Story maker pro apk full version cho android. Ứng dụng nhiếp ảnh và chỉnh sửa video story Instagram đẹp miễn phí mới nhất.

Story Maker là gì?

Story Maker pro apk là ứng dụng thuộc loại nhiếp ảnh và chỉnh sửa video, chuyên được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt cho ảnh và video. Là một ứng dụng trên hệ điều hành di động android và IOS và được sử dụng nhiều nhất trong việt tạo ra video story Instagram.

Được phát hành bởi công ty Inshot với các sản phẩm nổi tiếng như Inshot Pro, Video Maker. Nhà phát hành đã tạo riêng sản phẩm này cho các tín đồ kể chuyện qua video hình ảnh. Nó hỗ trợ rất tốt trong việc edit các đoạn video ngắn, đa hiệu ứng đặc biệt.

Điểm khác biệt của ứng dụng chính là giúp bạn tạo một story Insta nhanh hơn nhưng vẫn có một chất lượng cực kì ấn tượng. Biến story IG, facebook của bạn trở nên cực kì ấn tượng và lôi cuốn theo một phong các riêng. Làm nổi bật các chi tiết, hình ảnh đặc biệt. Đây đúng là một công cụ hoàn hảo cho câu chuyện của bạn.

Tính năng của story maker?

Một cách tổng quan thì tính năng chính là nhiếp ảnh và edit video. Story maker được trang bị các công nghệ tiên tiến bậc nhất với nhiều tính năng nổi bật như sau:

Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Ứng dụng cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng, công cụ giúp bạn edit video, ảnh của mình theo ý muốn. Bạn có thể thêm nhãn dán, chữ viết . . .

Cung cấp một bộ template đẹp và đồ sộ. Ứng dụng có hầu hết các template nổi bật của giới trẻ hiện nay, luôn mang lại sắc thái đẹp cho sản phẩm đầu ra. Có thể ví dụ vài chủ để như Minimal, color, black, white, deep story, aquarell . . .

Kho bộ lọc đồ sộ

Có tới hơn 1000 bộ lọc cho bạn thoải mái lựa chọn. Các bộ lọc màu sẽ làm nổi bật phong cách riêng của bạn. Chỉ với một cú chạm Story maker đã làm tất cả cho bạn. Việc của bạn là chọn, các thay đổi về màu sắc, độ sáng cứ để phần mềm lo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một backgroud đẹp cho story của mình. Thoải mái lựa chọn phông nền, hiệu ứng phông nền đẹp và độc đáo.

story maker pro apk for android

Tính năng chỉ có ở phiên bản pro?

Giống như hầu hết các phần mềm khác, phiên bản trả phí ( pro ) luôn là một phiên bản mang đến nhiều sự khác biệt cho người dùng.
Ở bài viết này, phanmemcntt.com cung cấp cho bạn phiên bản mod pro ( tức là không mất phí nhưng vẫn có tính năng pro). Các tính năng của phiên bản này như sau:

  • Xóa logo sản phẩm
  • Không giới hạn tính năng
  • Mở khóa nhiều bộ lọc, hiệu ứng video, ảnh
  • Các mẫu template cao cấp được mở khóa hoàn toàn.

Download Story Maker Pro APK

Thông tin phiên bản:

Nhà phát hành: Inshot
Version: Full verion 1.152.17 Update 10/2020
Dung lượng: 11 MB
Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên

Tải về phiên bản cho android
Download

Download Viva Video Pro apk

Nếu bạn là người dùng máy tính PC và muốn trải nghiệm phần mềm ngay trên máy tính của mình thì có thể tải về file bên trên. Sau đó Download BlueStacks giả lập và cài như ứng dụng bình thường.

Hướng dẫn cài đặt

Cách tải và cài miễn phí trên điện thoại adroid rất đơn giản, có thể tóm gọn thành 3 bước như sau:

Bước 1: Tải về file apk bên trên
Bước 2: Gỡ phiên bản tải về từ Ch Play ( nếu có)
Bước 3: Tìm file apk tải về, chạm vào và cho phép cài đặt

XOng! Chúc bạn có những đoạn story thả thính thật đẹp nhé ^^!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here