Download Radmin Viewer 3.5 full Crack – Remote Computer

0
8143
download radmin viewer 3.5 full crack

Tải, download Radmin viewer 3.5 full crack key miến phí mới nhất. Download Radmin Remote Controll full free. Hướng dẫn cài đặt phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Radmin Viewer là gì?

Radmin Viewer hay còn gọi là Radmin Remote Control là phần mềm chuyên dùng để truy cập máy tính từ xa. Là một phần mềm remote thông dụng và được nhiều người dùng sử dụng trên thế giới. Sử dụng công nghệ kết nối máy tính Active Management Technology cho phép máy chủ có thể xem toàn bộ màn hình, âm thanh từ máy khách. Mọi hoạt động điều khiến, truy cập từ xa qua phần mềm đều rất mượt mà.

Bên cạnh tính năng điều khiển máy tính từ xa giống với Ultraview, Radmin hỗ trợ truy cập nhiều máy tính cùng một lúc. Đây cũng chính là phần mềm thuồng dùng để live stream AOE, chuyển đổi màn hình giữa các game thủ. Về tính năng này, hiện tại không có phần mềm nào có thể cạnh tranh được với nó!

Mặc dù đã ra mắt được khá lâu, tuy nhiên phần mềm vẫn được rất nhiều người sử dụng. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cùng với khả năng tuyệt vời. Có thể đây sẽ là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

Đặc điểm của Radmin Viewer

Tốc độ điều khiển, truy cập cực kì nhanh và mượt. Công nghệ Remote của Radmin control có thể hoạt động giống như bạn đang trực tiếp sử dụng máy tính khách. Nó đặc biệt tối ưu hóa hoạt động kể cả ở băng thông thấp như 3G.

Tính năng bảo mật cực cao. Giữ liệu truyền được mã hóa bằng công nghệ AES256-bit. Theo nhà phát hành, kể từ khi sản phẩm ra mắt, cho tới nay đã được 17 năm, vẫn chưa có lỗ hổng nào được phát hiện.

Sử dụng rất dễ dàng, Radmin Viewer có tài liệu hướng dẫn sử dụng cực kì chi tiết. Đối với một mạng lớn người dùng, nhà phát hành cung cấp một tiện ích hỗ trợ tự động update toàn bộ phần mềm ở máy con một cách tự động.

Sử dụng miễn phí 30 ngày tại Radmin.com

Một số kiểu kết nối của phần mềm:

  • Kết nối qua địa chỉ IP của máy tính từ xa
  • Kết nối qua mạng lan
  • Qua mạng internet
  • Trực tiếp qua cap kết nối

Một số cấp độ điều khiển của phần mềm:

radmin viewer full key free

Download Radmin Viewer 3.5 full crack

Chú ý: Lần đầu click download sẽ chuyển tới trang quảng cáo
Lần thứ 2, bạn chọn download sau đó chờ getlink là được nhé!

Pass giải nén (nếu có): phanmemcntt

Download
Link dự phòng: Download

Trong file tải về đã có sẵn 2 phiên bản, một bản dành cho server, một bản dành cho máy viewer

Hướng dẫn cài đặt Radmin Viewer full key bản quyền miễn phí

Trước khi cài đặt, bạn nên tắt window defender để tránh bị xóa file. Kiểm tra xem máy bạn đã cài đặt netframe work chưa nhé!

Các bước cài đặt:

Bước 1: Giải nén file tải về
Bước 2: Chạy file cài đặt (nếu bạn là máy server thì chọn file Radmin_server, bạn cài cho máy viewer thì chọn file Ramdin_Viewer), thông thường cài cả hai
Bước 3: Chọn Accept, next sau đó chờ cài đặt như cài phần mềm bình thường.

Bước 4: Cr@ck phần mềm, bạn vào thư mục cr@ck, giải nén ra là có, sau đó chạy file install.bat với quyền admin
Như vậy là xong!

Video hướng dẫn cài đặt:

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here