Tải PicsArt APK mới nhất Mod Gold Premium [Unlocked]

1
9251
picsart preium apk 1

PicsArt Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Picsart APK Mod Gold Premium là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động AndroidIOS (Iphone) được nhiều người sử dụng nhất năm 2020. Ứng dụng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh phá vỡ mọi giới hạn trên điện thoại di động. Thậm chí, nó có khả năng xử lý ảnh không thua kém Adobe Photoshop trên máy tính PC.

Cùng với sự phát triền của công nghệ, điệt thoại thông minh ngày càng được cải tiến, đặc biệt là cải tiến về Camera Photo. Những bức ảnh chụp từ điện thoại di động giờ đây không thua kém gì từ một chiếc máy ảnh. Do đó nhu cầu chỉnh sửa ảnh trực tiếp ngay trên điện thoại là điều tất yếu. PicsArt Gold là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Ra mắt từ tháng 11 năm 2011 bởi công ty cùng tên, giờ đây ứng dụng đã phổ biến trên toàn thế giới. Số lượt tải picsart photo studio trên Google play và Appstore 2020 lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hiện tại đã có font chữ tiếng việt cho ứng dụng Edit Photo này.

picsart preium gold apk 3

Tính năng PicsArt

Là một ứng dụng tuyệt vời “All in one” , Picsart miễn phí có đầy đủ tính năng cho một phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp:

 • Xử lý ảnh mạnh mẽ: Cung cấp hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết như cắt, ghép, xóa vật thể, crop ảnh, thêm mô tả . . . Picsart cũng hỗ trợ xếp chồng các Layout, tich hợp nhiều khả năng có trên Photoshop. Tốc độ xử lý cực kì nhanh và ổn định.
 • Bộ lọc màu: Giống như Lightroom, bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, thay đồi toàn bộ cảm xúc cho bức ảnh của mình với vô số các bộ lọc. Một sô bộ lọc như đen trắng, xanh nước biển, tự nhiên, nóng, lạnh . . .
 • Tạo ảnh nghệ thuật: Picsart Premium tích hợp AI trong công cụ Prisma. Những bức ảnh cỏ thể được phối màu tự động chỉ với một chạm.
 • Chèn sticker: Dễ dàng thêm các hiệu ứng, icon vào hình ảnh tạo nên sắc thái riêng cho bức ảnh cá nhân.
 • Ghép ảnh: Tha hồ ghép ảnh, sáng tạo ảnh theo ý muốn. Ứng dụng cung cấp cho bạn mọi công cụ và điều kiện đề làm điều này. Layout ảnh rất có lợi cho việc thiết kể riêng.
 • Khả năng vẽ: Cho phép bạn trở thành họa sĩ trên chiếc điện thoại của mình, có đủ loại bút vẽ, màu sắc . . . tạo sức hút nghệ thuật cho bản thân.
 • Nhập, Xuất và chia sẻ: Picart hỗ trợ việc nhập hình ảnh từ điện thoại hoặc từ camera dời. Xuất file chất lượng cao và dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Giới thiệu phiên bản PicsArt Gold

PicsArt Gold hay còn gọi là phiên bản Pro, Vip mới nhất 2020. Bỏ qua các tính năng đã có ở phiên bản miễn phí. Phần mềm còn có các tính năng photo studio Premium, vượt qua hoàn toàn giới hạn của bản thường.
Bài viết này mình chia sẻ phiên bản Mod mở khóa Unlocked sở hữu toàn bộ những tính năng vàng sau:

 • Sở hữu thêm trên 40 bộ lọc đẹp
 • Truy cập kho tài khuyên với 3000 khung hình, hiệu ứng sticker
 • Biên tập video
 • Không có quảng cáo khó chịu.
 • Có thêm các font chữ đặc biệt
picsart preium gold apk 1

Download PicsArt Gold APK

Thông tin phiên bản:

Nhà phát hành: PicsArt Company
Version: 14.8.4 Update 7/2020
Hệ điều hành: Androi 5.0
Dung lượng: 49MB

Giới thiệu phần mềm tương tự Lightroom Premium

Tải PicsArt Gold Mod APK cho Android
Download

Phiên bản dành cho IOS và Máy tính PC ad đang cập nhật!

Tải Cho IOS: Download
Tải Cho PC: Download

Chú ý: Ad sẽ cập nhật phiên bản mới nhất thường xuyên ở bài viết này. Tuyệt đối không cập nhật ứng dụng trên CH Play hoặc Appstore để không bị lỗi.

Hướng dẫn cách cài đặt

Cách tải và cài đặt Picart Gold cho điện thoại Android, IOS và máy tính PC rất đơn giản, gần tương tự với nhau. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Gỡ phiên bản tải về từ Google Play hoặc Appstore
Bước 2: Tải file cài ở link bên trên
Bước 3: Bấm vào file đã tài về và cho phép cài đặt

Xong rồi, chúc bạn thành công!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here