Download game Quake 4 – Game bắn súng Offline hay cho PC

0
1202
download game quake 4

Tải, Download game Quake 4 full cho pc win 7, 8 10. Tải game bắn súng offline cho PC hay và nhẹ. Hướng dẫn cài đặt chi tiết không lỗi miễn phí.

Giới thiệu Quake 4

Quake 4 là game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất thuộc loại fps game. Game được phát triển bởi Raven Software và được xuất bản bởi Activision. Là một game offline cũ nhưng hay, theo đánh giá của Google, 94% người chơi thích game này.

Ra mắt lần đầu vào năm 2005, cho đến nay, game vẫn được rất nhiều game thủ ưa thích và tìm kiếm, đơn giản chắc là vì nó hay.

Thuộc loại game offline, thích hợp trên mọi hệ điều hành windows, từ win xp, đến win 7, 8, 10 đều có thể chơi tốt tựa game này. Là game bắn súng đơn giản, dễ chơi mà cực kì cuốn hút. Nó được phát triển tử các phiên bản Quake trước như QUake 3 . . . Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một tựa game rất đáng để chơi nhé!

Có chung lối chơi nhập vai hành động bắn súng, bạn sẽ được trang bị vũ khí và thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. Bạn sẽ tham gia chiến đấu ở các hầm hào, hành lang, ngóc ngách và các căn cứ khác nhau . . .

Về phần cốt truyện, game diễn ra trong bối cảnh thế giới đang bị các thế lực đen tối ngoài hành tinh tấn công. Bạn sẽ đóng vai người hùng tham gia giải cứu thế giới, là hi vọng của toàn nhân loại. Kịch bản thì hay miễn chê rồi phải không nào.

Cấu hình máy tính chơi Quake 4

Game này chỉ hỗ trợ hệ điều hành windows nhé! Tất cả các phiên bản từ win 7, 8, 10 đểu có thể chơi tốt tựa game này. Chỉ cần máy tính của bạn đáp ứng được chút yêu cầu dưới đây là đủ.

Hệ điều hành:Windows 7/8/10 64
Chip:Intel hoặc Amd xung nhịp 1.5 ghz trở lên
Ram:1Gb Ram trở lên
Ổ cứng:3Gb để cài game và dữ liệu
VGA:Directx 9.0 trở lên
Độ phân giải
màn hình:
1368 x 768 HD
Chú ýCần có Visual C++ để tránh lỗi

Download Game Quake 4 full

Download

Download Quake 3
Download Red Alert 2
Download Alien Shooter 2

Hướng dẫn cài đặt chi tiết game

Mình đã thực hiện trên win 10 và thành công nhé!

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Giải nén file
  • Bước 2: Tìm file setup.exe nhấn install
  • Bước 3: Cài như cài phần mềm bỉnh thường ( tích đồng ý, next, chọn thư mục cài game . . .)

Ngoài ra để game không bị lỗi, bạn nên kiểm tra xem máy tính có visual C++ và Directx 9.0 chưa nhé. Nếu chưa có thì cài vào là xong!

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here