Download game Neighbours From Hell 1 – Anh hàng xóm tinh nghịch

0
6433
neighbours from hell season 1 full map

Download Neighbours From Hell 1 việt hóa. Tải game anh hàng xóm tinh nghịch season 1 full map cho máy tính pc win 10, điện thoại android apk.

Neigbours From Hell 1

Neighbours From Hell 1 hay còn được gọi là ông, gã hàng xóm tinh nghịch là một game giải trí vui nhộn. Game thuộc thể loại chiến thuật, giải đố nhưng đầy tính hài hước. Game ra mắt từ năm 2003 mang đến một phong cách, thể loại game mới mẻ, khác biệt hoàn toàn với các game khác.

NFH 1 (viết tắt ) được phát triển trên nhiều hệ điều hành, nền tảng khác nhau. Bao gồm Android, ios, windows, macos và đều có chung một kịch bản cho tất cả.

Thu hút người chơi bẳng sự kịch tính, đặc điểm hài hước từ các nhân vật nhưng không kém phần gay cấn. Game đã được lan rộng trên toàn thế giới chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Cốt truyện của game

Trong game bạn sẽ được đóng vai làm một anh hàng xóm quái quỷ, nhiệm vụ của bạn là nghĩ ra chiêu trò để chọc ghẹo ông chủ nhả. Và quan trọng là không được để ông ta phát hiện.

Game đòi hỏi một chút tư duy về chiến thuật, cách thức để chọc tức một cách hợp lý, hài hước mà khoa học. Nói chung có rất nhiều yếu tố gây cười cho người chơi. Ngay kể từ hình dáng nhân vật game đã thấy đây là một game đại hài rồi.

Cụ thể nhân vật chính ở đây là Woody và Rottweiler. Trong đó vì Rottweiler chuyển đến làm ảnh hưởng cách sống bình thường của Woody, vì thế Woody chơi xỏ lại. Và đương nhiên, bạn sẽ đóng vai Woody.

Nhà gã Rottweiler có một con vẹt thông minh Chilli và một chú chó. Cảnh giác nếu bạn bị ông ta phát hiện, thì coi như xong đòn nhé.

Cấu hình game

Đối với máy tính

Phiên bản này chỉ hỗ trợ máy tính windows nhé. Phiên bản cho Macos mình chưa sưu tầm được. Hầu hết các máy hiện nay đều có thể chơi được game.

  • CPu: 1 ghz
  • Ram: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng: 500 MB
  • Hệ điều hành: windows xp, vista, win 7, 8, 10

Đối với điện thoại di động android

Phiên bản tải về từ CH play sẽ hạn chế một số thứ ( map, ngôn ngữ) nên chắc đó là lý do bạn tìm tới bài viết này.

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho điện thoại của mình dung lượng 300 MB là chơi được nhé!

Download Neighbours From Hell 1 full

Tải thêm game chiến thuật offline hay khác dành cho pc.

Phiên bản cho PC

Phiên bản gốc – English Version
Download

Link Fshare

Phiên bản Việt Hóa by Nguyễn Văn Thông
Downlooad
Link fshare

Phiên bản APK cho Android

Download

Hướng dẫn cài đặt Neighbours From Hell 1 full map

Đối với điện thoại, bạn tải về rồi chọn vào file đuôi .apk, cho phép game cài đặt là xong.

Đối với máy tính PC. Nếu bạn chơi bản việt hóa thì tải về, giải nén. Sau đó vào thư mục bin chọn game.exe là chơi được luôn.

tai neigbours from hell 1 full viet hoa

Còn nếu ưa thích tiếng anh. Bạn cài phiên bản gốc trên pC. Thì bạn tải về, giải nén rồi chạy file setup.exe rồi chọn next một vài lần là xong.

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here