Download game Contra PC cổ điển full các phiên bản 1 2 3

0
12526
download game contra pc 1 2 3 4

Download game Contra pc full free các phiên bản gốc cổ điển, 1, 2, 3, 4 Konami. Cách tải contra về máy tính chơi offline online. Chơi game super với 30 mạng miễn phí.

Contra tựa game huyền thoại

Contra 1 là tựa game 2D bắn súng cổ điển nổi tiếng trên thế giới. Nó được Konami ra mắt trên Nes game (Nintendo Entertainment System) vào cuối năm 1987 và vẫn luôn tiếp tục phát triển. Là một game hành động có một ý tưởng cực kì độc đáo thời bấy giờ, chính vì thê nó luôn có sức hút với người chơi trong một thời gian dài.

Chắc hẳn các bạn thế hệ 8x, 9x đều biết và nhớ tới tựa game này. Game ngày xưa được chơi nhiều nhất trên các đĩa game và tay đánh điện từ và trên điện thoại nữa. Mãi sau này mới biết ra quán net chơi game này trên máy tính. Có thể nói, đây là game hot nhất lúc bấy giờ. Nhắc đến nó, kỷ niệm vẫn còn nguyên.

Tính tới thời điểm hiện tại, game đã qua nhiều nhà phát triền khác nhau như Ocean Software, Backbone Entertainment . . . nhưng vẫn giữ được cốt truyện của game. Trong game, bạn sẽ đóng vai thành chiến binh Contra do New zealand cử đi và tham gia tiêu diệt thế lực khủng bố Red Falcon (có thể từng phiên bản tên gọi sẽ khác nhau).

Bạn có thể sở hữu nhiều loại súng khác nhau bằng cách bắn ufo tiếp tế. Mỗi lần ăn được loại đạn giống đạn đang sử dụng thì sức mạnh sẽ được tăng lên một cấp, tối đa 6 cấp độ. Cá nhân mình thích dùng đạn S để bắn lính, đạn L để bắn boss.

Cách có 30 mạng trong game

Tùy thuộc vào chế độ 1 người hay 2 người chơi. Bạn chọn một trong 2 nhân vật có màu sắc khác nhau, xanh và đỏ. Sau đó bắt đầu chơi.

Có một thủ thuật game contra super có 30 mạng khi vào game: lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, B, A, Start. Bạn bấm liên tục và lần lượt các phím trên là sẽ có miễn phí 30 mạng thay vì 3 mạng nhé!

Dùng các phím nhảy và các nút di chuyển để né đạn địch, vượt địa hình . . . tiêu diệt kẻ địch, diệt boss và qua màn. Kể thì dễ thôi nhưng để phá đảo qua hết 12 màn chơi không dễ đâu.

Giới thiệu các loại đạn

Đạn R: Rapid Fire là loại đạn lửa có tốc độ nhanh hơn đạn bình thường, nó mạnh hơn đạn ban đầu plasma một chút.

Đạn M : Machine gun bắn mạnh và khá là thích

Đạn F: Fireball bắn theo hình xoắn ốc thành từng chuỗi, dùng đạn này cũng khá là thích.

Đạn L: Laze , đạn này có sức mạnh cực khủng, có thể tập trung hỏa lực tốt

Đạn S: Spread, đạn bắn tỏa thành vòng tròn, đạn này giúp bảo vệ bản thân tốt hơn, tiêu diệt địch nhan hơn. Đây là đạn mạnh nhất game. Tầm bắn và phạm vi của nó cực kì rộng, lại còn đẹp nữa chứ.

download contra 1 full

Download Contra PC cổ điển full free

Dưới đây là link download tất tần tật các phiên bản của game cho tới hiện tại. Các phiên bản từ năm 1987, 1988 cho tới năm 2019.

Download Game Chicken Invaders
Download game Ailen Shooter
Tải contra 2019 Rogue Corps

Contra 1: Download

Full Contra 2 3 4
Download

Tải Contra Evolution HD bản game 3D
Download

Tải game contra 2 người chơi
Download

Tải contra 2028 (2018):
Download

Hướng dẫn cài đặt game trên máy tính windows

Hầu hết các máy tính hiện nay đều chơi được game này. Từ win Xp, windows 7, 8 10 đều chơi rất mượt.

Để chơi được rất đơn giản, bạn chỉ cần tải file game phiên bản tương ứng, sau đó giải nén rồi chạy file cài đặt là chơi được. Có phiên bản chỉ cần chọn vào file rồi chơi luôn.

Tuy nhiên có một số lưu ý như sau:

  • Chắc chắn rằng windows của bạn có Visual C++
  • DirectX hỗ trợ

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here