Download Contra Rogue Corps 2019 for PC full free

0
1348
download contra 2019 rogue corps

Tải game, download Contra Rogue Corps 2019 for pc full free link google drive. Game hành động bắn súng contra pc phiên bản 3d fps cực đẹp và bắt mắt.

Contra Rogue Corps 2019 là gì?

Contra Rogue Corps là phiên bản mới nhất của tựa game hành động bắn súng huyền thoại. Nó được nhà phát hành Konami cho ra mắt năm 2019 tại Nintendo E3. Đây là phiên bản FPS của game này, nó không còn là game 2D nữa, thay vào đó là 3D với đồ họa, hiệu ứng đẹp và bắt mắt.

Sau 8 năm ngừng phát triển, Rogue Corps đánh dấu sự trở lại và cạnh tranh mạnh mẽ của game. Giờ đây ở góc nhìn thứ nhất từ trên xuống, game trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Nó có thể cạnh tranh với bất kì game 3D nào ở thời điểm hiện tại. Có chăng chỉ thua kém đôi chút với GTA.

Game được phát hành trực tiếp vào 24 tháng 9 trên các nền tảng Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One. Và nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn thế giới.

Đặc điểm của game

Cốt truyện có chút thay đổi, giờ đây game có tới 4 nhân vật gồm: chiến binh Kaiser, Harakiri nhân vật bọ The Gentleman và gấu trúc Hungry Beast. Tiếp tục chiến đấu để bảo vệ và chiếm giữ các căn cứ. Tiêu diệt phe đối lập xâm phạm quốc gia.

Game có nhiều vũ khí, trang bị đẹp và bắt mắt hơn. Nổi bật về cả âm thanh và hình ảnh. Đảm bảo bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ phút đầu tiên chơi game.

Về chế độ chơi, ngoài chế độ chơi PE còn có thêm các chế độ chơi mới như Coop online hoặc 4 người chơi cùng nhau. Nếu có team bắn chung thì vui đừng nghĩ.

Hứa hẹn Konami sẽ không làm bạn thất vọng khi chơi game này.

download contra rogue corps 2019

Cấu hình Contra Rogue Corps

Nếu so sánh với các game tương tự khác thì cá nhân mình thấy phiên bản game này không đòi hỏi quá cao về cấu hình. Bạn chỉ cần một cấu hình máy tính dưới đây là đủ:

ệ điều hành:win 10 64 bit
Chip:Đa luồng 3.0Ghz
Ram:8Gb ( khuyên dùng 16Gb)
Ổ cứng:10 Gb trống để cài phần mềm
VGA:4Gb trở lên
Độ phân giải
màn hình:
Full HD 1920 x 1080
Chú ýCấu hình càng cao chơi càng mượt

Download Contra Rogue Corps full

Dung lượng file: 8gb
Chia làm 2 phần, mỗi phần 4Gb.

Tải về contra Rogue Corps 2019
Part 1
Part 2

Download contra evolution
Download contra konami

Cách cài đặt game:

Bạn tải về, giải nén 2 phần, rồi copy chung vào một thư mục. Sau đó chạy file cài đặt và tiến hành cài game như bình thường.

Chú ý không nên cài game vảo ổ C để tránh máy bạn nặng hơn khi khởi động nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here